ย้ายสถานรับวัคซีนเด็ก

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ หน่อยจ้า เกี่ยวกับการย้ายที่รับวัคซีนเด็ก จากปกติจะไปพาน้องไปรับวัคซีนที่ รพ.เด็ก แต่ตอนนี้คุณแม่มีความประสงค์จะให้น้องมารับวัคซีนอนามัยใกล้บ้านได้ไหมคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ยื่นสมุดสีชมพูที่อนามัยใกล้บ้านได้เลยค่ะแล้วหมอจะนัดวันว่าฉีดวันไหน