น้องอายุ12วันมีอาการหน้าบวมแดงข้างซ้ายและมีอาการตาบวมร่วมด้วย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ ลูกเราได้12วันมีอาการหน้าบวมแดงข้างซ้าย3วันและวันนี้มีอาการเปลือกตาบวมร่วมด้วย อยากจัสอบถามแม่ๆที่พอมีความรู้ว่าลูกมีอาการแบบนี้เกิดจากอะไร (ตอนนี้เราเอาลูกไปฝากไว้กับทางเพราะเราต้องทำธุระเราไม่ได้อยู่ใกล้ลูกตลอดเลยไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร) ขอบคุณนะคะ🙏🏻🙏🏻

น้องอายุ12วันมีอาการหน้าบวมแดงข้างซ้ายและมีอาการตาบวมร่วมด้วย
2 ตอบกลับ

12วันเอง ควรไปหาหมอนะคะแม่

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ🙏🏻

ไปหาหมอดีกว่ามั้ยค่ะ