ริดสีดวงตอนท้อง

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ ที่เคยเป็นริดสีดวงแบบมีติ่งเนื้อออกมาตอนท้อง คุณหมอเเนะนำการรักษายังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีกากใยเยอะๆร่วมกับมื้ออาหาร ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ แล้วก็มี ดีท็อกสำหรับคุณแม่ๆที่ตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ