ท้องแรกค่ะกำหนดคลอด5ตุลา

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์33wตั้งแต่เช้าตื่นมา จนถึงตอนนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำแต่พอเข้าแล้วเบ่งก็ไม่ออกค่ะ ปวดๆหายๆค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 3วันแล้ว อาการปวดเหมือนปวดประจำเดือน เหมือนอยากเข้าห้องน้ำ ปวดยาวๆ ท้องแข็งประมาณ 5-10นาทีก็คลาย #กำหนด 5ตุลาเหมือนกันค่ะ

ปวด ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะค