รูปัสสาวะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ คลอดธรรมชาติหน่อยคะ คลอดลูกแล้วทำไมรูปัสสาวะมีลักษณะไม่เหมือนเดิมคะ มีขนาดกว้างและแดงเหมือนมีเลือดยุข้างใน แม่ๆคนอื่นเป็นรึป่าวคะ ?ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

สวนท่อปัสสาวะรึป่าวคะตอนคลอด

5y ago

อาจจะเป็นเพราะสวนปัสสาวะค่ะ