สอบถามเรื่องน้ำคาวปลา

ขออนุญาตสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ พอดีคลอดธรรมชาติได้11วันเเล้วน้ำคาวปลายังมีสีเเดงคล้ำๆอยู่ กลางวันมีเยอะ เเต่กลางคืนเเทบจะไม่ค่อยมีเลย อันนี้ปกติไหมคะ เเล้วปกติน้ำคาวปลากี่วันกี่เดือนหายคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราไม่เกิน1เดือนหายค่ะ