ทำยังไงกินให้ลงลูก

ขออนุญาตสอบถามเเม่ๆนะคะ กินยังไงให้ลงลูกบ้างคะ อยากรู้เท็คนิคคุณเเม่เเต่ล่ะคนค่ะ บ้านนี้น้องตัวใหญ่สมบูรณ์เเต่น้ำหนักน้อยไปนิดนึงเพราะมี๊ตัวเล็กกลัวว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนดเพราะตัวเล็กค่ะเเต่ก็ซาวภายในเเล้วโอเครทุกอย่างไม่มีเรื่องกังวลเเต่ยังกลัวๆอยู่ค่ะเพราะน้องน้ำหนักน้อย

2 ตอบกลับ

กินแต่ละมื้อน้อยๆค่ะ อย่ากินทีเดียวอิ่ม เน้นพวกโปรีตีน เนื้อนมไข่ บ้านนี้กินแต่ละมื้อน้อย แต่กินบ่อยค่ะ

ทานโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ นม และก็ผักค่ะ ลงลูกหมดเลยจร้า

2y ago

ผลละไม้ กล้วยน้ำว้าดีสุดค่ะ