สอบถามเเม่ๆที่เคยให้พ่อตามหน่อยค่ะ ได้ผลจิงไหมคะ

ขออนุญาตสอบถามเเม่ๆที่เคยให้พ่อตามน้องหน่อยค่ะได้ผลจิงไหมคะ 😄 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนมั้งคะ บางคนก็ได้ผล บางคนก็ไม่ได้ผลเหมือนบ้านนี้ตามจน39วีคแล้วก็เงียบ จนมาโดนกระตุ้นคลอดก็ยังเงียบอยู่เลยคะ🤣🤣

2y ago

บ้านนี้พึ่งให้พ่อตามไม่รู้จะผลหรือปล่าว ตอนนี้39+3 รอดูอาการค่ะ อยากให้น้องออกมาไวๆ🤣