ขออนุญาตสอบถามครับ

ขออนุญาตสอบถามเเม่ๆครับพอดีบ้านนี่เเฟนท้องได้6วีคจะเข้า7วีคเเล้ว มีเลือดออกทางช่องคลอดไม่ค่อยเยอะเเต่ไหลเกือบๆ20นาทีๆ เป็นช่วงๆ7-8โมงเข้าบ่ะเป็นอีกที่ตอนเย็น5-6โมงเย็น เเบบนี่ปกติไหมครับ เป็นเเบบนี่มา2-3วันเเล้วครับ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอได้ก็พาไปนะคะยิ่งอายุครรภ์อ่อนถ้าเลือดไหลแล้วไปถึงรกลูกน้องมีโอกาสเสียได้ง่ายค่ะ

2y ago

ครับ