ท้อง6เดือนตกขาวและคันใช้ยาแคนดินอกซ์ได้ไหมค่ะ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ พอมีอาการคันและตกขาวบริเวณช่องคลอดแล้วตอนนี้ท้องได้6เดือนใช้ยาตัวนี้สอดได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง6เดือนตกขาวและคันใช้ยาแคนดินอกซ์ได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะยาที่ใช้กับคนท้องให้หมอเป็นคนจัดให้จะปลอดภัยกว่าค่ะ

ตอนท้องแรกเคยเหน็บคะ ซื้อร้านขายยากับเภสัชคะ บอกเขาเขาจะแนะนำเราคะ