เบิกประกันสังคม

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก ตัวหนูเองไม่ได้ทำงาน แต่แฟนทำงานโรงงานได้3เดือนแล้ว หนูสามารถใช้สิทธิของแฟนเบิกอะไรได้บ้างคะ แล้วตัวหนูเองสามารถเบิกค่าอะไรได้บ้างคะ หนูใกล้คลอดแล้ว หนูพยายามหาข้อมูล อยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ด้านนี้ มาแนะนำให้หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เบิกประกันสังคมของพ่อยังไม่ได้นะคะ เพราะเพิ่งทำงานได้สามเดือน ลองเช็คในเนตดูอีกทีนะคะว่าต้องส่งมาแล้วกี่เดือนถึงจะได้

ใช้สิทธิพ่อเบิกได้15000คะทำเรื่องเงินสงเคราะบุตรเดือนละ800ได้คะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ