ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราเจ็บชายโครง ขวา เจ็บมา4-5วันแล้ว เป็นๆหายๆ นอนตแคงข้างขวาก็เจ็บอยากรู้เป็นเพราะอะไรค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าปกติ อาจจะเกิดจากการขยายตัวของมดลูกไปทับกับซี่โครงค่ะ ถ้าปวดไม่ไหว กินยาแก้ปวดค่ะ

2y ago

แบบนี้ก็โล่งใจค่ะกล้วลูกเป็นอะไรค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นน่ะค่ะ ที่ให้คำแนะนำ 🥰🥰

แม่ชอบนอนตะแคงขวาไหมคะ

2y ago

เจ็บมากค่ะตอนนอนตะแคง แต่ต้องทนเอาค่ะ✌️✌️ขอบคุณสัหรับคอมเม้นน่ะค่ะ🥰