ขอความรู้เพิ่มเติมหน่อยคะ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยคะ ถ้าเราฝากครรภ์ที่ รพ รัฐ เขาจะมีซาวด์ท้องเรามั้ยคะ #ท้องแรกคะ5w พึ่งตรวจเจอ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ ขอคำแนะนำหน่อยคะฝากที่คลินิกหรือโรงพยาบาลรัฐดีคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก​ รพ.รัฐ​ค่ะ​ แต่ฝากพิเศษ​คลินิคอีกที​ หมอคนเดียวกันกับ​ ​รพ.ที่ฝากค่ะ เวลาคุณ​หมอนัดตรวจครรภ์​ จะไปตรวจที่คลินิคค่ะ​ และซาวน์ทุกเดือน​ เสียค่าใช้จ่ายเอง แต่จะส่งมาตรวจเลือด​ ตรวจเบาหวาน​ คัดกรองดาวน์​ที่​ รพ.​ ค่าใช้จ่า​ยกับ​ รพ.ไม่​เสีย​ เพราะใช้สิทธิ​บัตรทอง​ เราฝากพร้อมน้องที่ทำงานเดียวกัน​ น้องเค้าฝาก​ รพ.​ อย่างเดียว​ รพ.​ ซาวน์ให้แค่2ครั้ง​ ครั้งแรกดูเพศ​ประมาณ​ 20สัปดาห์​ ครั้งที่2​ คือตอนใกล้คลอดเลยค่ะ​

3y ago

ค่าฝากพิเศษ​แบบผ่า​ 4500​ บาท ค่าซาวน์+ยาบำรุง​ เดือนละ​ 900​ บาท ส่วนค่าคลอด​ รพ.​(ในใบเสร็จ​ประมาณ)​ 35000 บาท ใช้สิทธิ​บัตรทอง​ เสียแค่​ 30​ บาท​ กับค่าห้องพิเศษ​