แม่ๆโซนนนทบุรี ฝากท้องที่ไหนกันคะ

ขออนุญาตสอบถามว่า แม่ๆโซนนนทบุรีหน่อยค่ะ ว่า ฝากท้องและคลอดที่ไหนกันคะ เราท้องเข้าสัปดาห์ที่ 5 แล้ว อยู่ นนทบุรี แถววัดสวนแก้ว เพิ่งไปตรวจเลือดและซาวกับคุณหมอลินดาที่นนทเวชมาค่ะ แต่เห็นคนรู้จักบางคนก็บอกว่า นนทเวชไม่โอเค แต่ดูในพันทิปมา ซึ่งเป็นข้อมูลเก่าแล้ว แม่ๆหลายๆคนฝากม้องและคลอดกับคุณหมอลินดา เราเลยออยากจะขอคำแนะนำ เกี่ยวกับคุณหมอและโรงพยาบาลหน่อยค่ะ ไม่ติดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอฟังคำตอบด้วยคนค่ะ กำลังพิจารณา​หมอลินดาพอดี

1y ago

แต่ก็อยากฟังจากประสบการณ์ของแม่ๆท่านอื่นๆอีกที ?