ขออนุญาตถามคะ

ขออนุญาตสอบถามผู้รู้หน่อยคะ เรา38วีค เข้าห้องน้ำแล้วเอาเช็ดชู่ซับ เป็นแบบนี้แล้วก็ไม่มีอีก ควรไป รพไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ สอบถามผู้รู้

ขออนุญาตถามคะ
2 ตอบกลับ

ไปค่ะ น่าจะมูกเลือดออกแล้วมันจะออกมานิดเดียวคะไม่เยอะ

ไปเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ

4mo ago

ผ่าเเล้วนะคะ เมื่อวานที่มา รพ