ขอคำปรึกษาค่ะ

ขออนุญาตสอบถามนิดนึงค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนที่ปวดท้องบ่อยๆบ้างมั้ยค่ะ พอดีเราท้องได้13สัปดาห์แล้วแต่ปวดท้องบ่อยมากแล้วเรามีภาวะเป็นธาลัสซีเมียด้วยค่ะ เรายังทำงานอยู่มีเข้ากะเช้าบ้างกะดึกบ้างวนเวียนกันไป รู้สึกกังวลมากค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลาง วนน่ะค่ะเดี๋ยวผลจะตกถึงลูกได้ค่ะ