ขอคำตอบแม่ๆที่พอรู้ด้วยนะคะ 😊

ขออนุญาตสอบถามนะคะไม่ได้กินยาแต่ปล่อยมา 4-5 ครั้งแล้วตอนนี้ก็จะเข้าสัปดาห์ที่ 4 แล้วน้องจะมาไหมค่ะลุ้นมากลัวน้องไม่มา 😊 แต่ก็มีอาการแปลกๆเหนื่อยง่ายปวดเต้านมช่วงตี 4 ตี 5 จะเวียนหัวลุกมาอวก 3-4 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะแม่

3y ago

ตรวจแล้วยังไม่เจอเลยค่ะ