ท้องแข็งภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ขออนุญาตสอบถามนะคะมีอาการท้องแข็งตั้งแต่34สัปดาห์ หมอให้กินยาทุกๆ4ชั่วโมงจนตอนนี้อายุครรภ์ได้35สัปดาห์แล้วเป็นแบบนี้จะได้อยู่โรงพยาบาลจนคลอดเลยรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่คลายน่าจะได้อยู่จนพ้นระยะที่คลอดได้ค่ะ 38 สัปดาห์ก็คลอดได้แล้วแมา