น้ำเดินคืออะไร

ขออนุญาตสอบถามนะคะ แบบนี้ใช่น้ำเดินหรือเปล่าค่ะ ตอนนี้ท้อง39w#ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำเดินคืออะไร
5 ตอบกลับ

อันนี้ รีบไเก็บของไปหาหมอได้แล้วค่ะแม่

1y ago

อยู่โรงพยาบาลแล้วค่ะตอนนี้ปากมดลูกเปิด1เซ็น

รีบหาหมอเลยจ้า จะคลอดแล้ว

แบบนี้ไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ