มีโอกาสท้องมั้ยคะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ เดือนที่แล้วมีประจำเดือนมาปกติ แล้วเดือนนี้กำหนดประจำเดือนมาวันที่15ค่ะ แล้วตรวจท้อง15พอดี แล้วขึ้น2ขีดงี้ท้องชัวร์มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าคร๊า

มีโอกาสท้องมั้ยคะ
11 ตอบกลับ

หนูปกติมาวันที่1-8ของเดือนพอเลย5วันเลยลองซื้อมาตรวจผลลับคือท้องจ้าใจวันที่12เดือนธันวาเลยลองซื้อมาตรวจสรุปท้องจ้า

6mo ago

ยินดีด้วยจร้า

เป็นปจดวันเดียวกันเลยค่ะ ตรวจแล้วขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ

ทางนี้ปจด.ขาด1วัน ตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ คัดเต้ามากจนใส่ยกทรงไม่ได้

ท้องชัวร์จ้า☺️ ขนาด2ขีดจางๆ ตอนนี้1ขวบ7ดือนแล้ว

ถ้ามันขึ้นแบบนี่ไม่ถึง...ท้องรึไม่ท้องค่ะ

6mo ago

ตรวจใหม่อีกสัก 2 วันนะคะแม่

กี่สัปดาห์ถึงฝากท้องได้คะ

ท้องค่าแม่ ชัดมากก

6mo ago

ค้าบบ

ยินดีด้วยนะคะ🥳🎉🎊

6mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻

ทัองค่าาา🎉🎉❤️

6mo ago

ขอบคุณค๊าาา🙏🏻

ชัวร์ค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻