ปัญหาการมีเซ็กตอนท้อง

ขออนุญาตสอบถามนะคะ พอเราท้องแรกค่ะ หลังท้องได้ประมาณ3เดือนขึ้นไป เรารู้สึกไม่มีอารมณ์ทางเพศเลย คือแบบไม่อยากมีเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จากภาวะแท้งคุกคาม ปวดหน่วงที่ท้อง พอหายก็กลัวไปเลยค่ะ ไม่กล้ามี ไม่อยากมี ไม่อยากให้อะไรมากระทบลูก พอดีเข้าไปฟังคุณหมอด้วยกัน หมองดห้ามมีถึง 5 เดือนด้วย เลยเข้าทางแม่เลยค่ะ 😂

2y ago

นี่ปกติทุกอย่างยกเว้นไม่มีอารมณ์ทางเพศเลย

ปกติค่ะแม่บางคนพอท้องแล้วไม่มีอารมณ์ แต่บางคนพอท้องละต้องการมากกว่าเดิมแล้วแต่คนด้วยค่า