จางแบบนี้ พอมีลุ้นท้องมั้ยคะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ พอดีใกล้ๆประจำเดือนมา มีเลือดออกติดทิชชู่นาน10วัน เข้าใจว่าประจำเดือน แต่ลองซื้อมาตรวจขึ้นจางๆ ไปหาคุณหมอ แจ้งว่ามีค่าhcgแค่13เอง น่าจะหลุด แต่ก็ยังพอมีลุ้นดู ค่อยตรวจใหม่ พอจะมีท่านใดมีแระสบการณ์ค่าhcgน้อยแล้วท้องบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอความคิดเห้นหน่อยค่ะ

จางแบบนี้ พอมีลุ้นท้องมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

มีลุ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ