ปวดท้องเกร็ง

ขออนุญาตสอบถามนะคะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์ (ท้องแรกค่ะ) บางทีเวลาขยับตัวชอบปวดท้องเกร็งบริเวณท้องน้อย แล้วก็หาย ผิดปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

ขยับตัวเร็วรึป่าวคะ เราก็เป็นเวลาลุกขยับตัวเร็วเกินไป

ขยับตัวช้าๆนะค่ะ จะพลิกจะนั่งค่อยๆค่ะ

ท้องท้องแน่ท้องแน่

เป็นก้อนใช่ไหมคะ

ปกติค่ะ