ประกันสังคม

ขออนุญาตสอบถามนะคะ ถ่าเกิดเรามีประกันสังคม แต่ตัวเราลาออกจากงานแล้ว เวลาคลอดเราจะได้จ่ายในนามประกันสังคมอยู่มั้ยคะ แล้วเราเบิกได้หรือป่าว เราสามารถเปลี่ยนมาใช้สิทธิ์30บาทได้มั้ยคะ ส่วนตัวฝาก ร.พ รัฐ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามี ปกส จ่ายตามความเป็นจริงคะ ถ้าขาดสิทธิแล้วก้อยังต้องจ่ายตามความเป็นจริงอยู่ เว้นแต่เราไปแจ้งขอเปรียนสิทธิเป็น30บาท เราถึงจะได้เสีย30บาทคะ ถามว่าเบิก ปกสได้ไหม ไม่ได้จ้า