สั่งของออนไลน์โอนผ่านเซเว่นได้มั้ย

ขออนุญาตสอบถามนะคะ แม่บ้านนี้สั่งชุดลูก แล้วไม่สะดวกไปธนาคาร อยากทราบว่าเราสามารถโอนผ่านทางเซเว่นได้มั้ยคะ แล้วต้องบอกแคชเชียร์ว่ายังไงเอ่ย

5 ตอบกลับ

แม่ลองดูที่เงื่อนไขการชำระเงินในเว็บซื้อของนั้นๆนะคะ หรือไม่ก็เลือกแบบเก็บเงินปลายทางค่ะ

ชำระที่ตู้บุญเติมก็ได้นะค่ะ..สะดวกเหมือนกัน

บ้านนี้ชอบสั่งแบบเก็บปลายทางเอาค่ะ

5y ago

บ้านนี้เอฟมือ2 จ้า

มีใครรู้บ้างคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏😁

.