ใส่แผ่นรัดท้องได้ไหม

ขออนุญาตสอบถามค่ะใส่แผ่นรัดหน้าท้องในงานแต่งลูกจะเป็นอะไรไหม จะมีผลกระทบอะไรไหมคะ (ใส่เฉพาะวันงาน) ปล.ท้อง3เดือนแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเรายังไม่รู้ตัวว่าท้องก็ใส่ค่ะ รัดแน่นมากด้วยแบบหายใจก็ไม่สะดวกเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะพอดีจะจัดงานแต่งแล้วกลัวท้องออกเยอะเลยกลัวจะมีผลกระทบค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แต่งงานตอนท้อง2 เดือน ใส่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้วปกติดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะพอดีจะจัดงานแต่งแต่กลัวท้องออกเยอะเลยจะรัดไว้ กลัวจะมีผลกระทบมากเลยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻