น้ำคล่ำรั่ว

ขออนุญาตสอบถามค่ะใครเคยมีอาการน้ำคล่พรั่วบ้างค่ะเป็นยังไงบ้าง อยากรู้ ไม่รู้อาการที่เป็นอยู่คืออะไร บ้านนี้ท้องสองตอนนี้ 28/4วัน ค่ะ เราชอบมีน้ำไหลออกจาก ตรงนั้นเหมือนฉี่แต่ปริมาณน้อยกว่านะคะ ตอนอาบน้ำเสร็จ โดยที่เราไม่ได้ทำอะไรเลย เป็นหลังอาบน้ำตลอดถ้าไม่อาบหรืออยู่เฉยๆเค้าก็ไม่เป็นนะคะ จะเป็นเฉพาะหลังอาบน้ำเสร็จ ไหลออกมาเอง ? แปปเดียวค่ะ แล้วก็หายไป จะมาเป็นอีกทีก็ตอนอาบน้ำอีกรอบค่ะ ? สับสนกังวล

1 ตอบกลับ

เพื่อความแน่ใจ แม่ไปหาหมอเลยนะคะ