ลูกอึเป็นมูกเลือด(ขออภัยในความไม่สุภาพของรูปภาพนะคะ)

ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่ๆ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ คือลูกเราพึ่งคลอดได้28-29วัน วันที่13นี้ครบ1เดือน ตั้งแต่เช้ามาลูกเราอึ ก็อึเป็นปกตินะคะ พอมาช่วงเที่ยงๆลูกเราอึ เราเลยจะทำความสะอาด ตอนเรากำลังจะเช็ด เราเลยเห็นเหมือนจะเป็นมูกเลือด แต่ลูกเราไม่มีไข้ไม่มีอาการงอแง แบบนี้น้องจะเป็นอะไรใหมคะ(เวลากินนมน้องชอบสำลักค่ะเดี่ยวด้วยใหมคะแล้วอันตรายมั้ยต้องพาน้องไปหาหมอใหมคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ)#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกอึเป็นมูกเลือด(ขออภัยในความไม่สุภาพของรูปภาพนะคะ)
2 ตอบกลับ

แนะนำแม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

หมอว่ายังไงมั่งคะ?