เล่านิทานน้องกี่วีคค่ะแม่แม่

ขออนุญาตสอบถามค่ะว่าแม่ๆเล่านิทานให้น้องกี่วีคเปิดเพลงให้น้องฟังกี่วีคค่ะ บ้านนี้น้องได้ 12 วีคสามารถเล่านิทานให้ได้เลยไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ☺️♥️

1 ตอบกลับ

เล่าได้เลยค่ะ น้องจะได้จำเสียงได้ 😊