ตรวจภายในครั้งแรก

ขออนุญาตสอบถามค่ะวันนี้ได้ตรวจภายในด้วย คือคุณหมอล้วงไปลึกมากจนเจ็บ พอเสร็จคุณหมอให้ไปเปลี่ยนเสื้อผ้า พอเข้าห้องน้ำดูสรุปมีมูกเลือดไหลออกมาจนตอนนี้ก็ยังมีเป็นช่วงๆ แต่ไม่มีปวดท้อง ไม่ท้องแข็งนะตะ แบบนี้อันตรายไหมคะต้องไปรพ.ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หลังตรวจภายในอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ

ปกติค่ะแม่

9mo ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ 38w แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ