แม่ท้อง36+5ติดโควิด

ขออนุญาตสอบถามค่ะตอนนี้กังวลมาก ติดโควิดทั้งทีไม่ได้ออกไปไหน มีอาการน้ำมูกสีใสไหล กับระคายเคื่องคอ มีไข้ต่ำๆ แต่ทานพาราแล้วอันตรายมั้ยคะตอนแรกนึกว่าเป็นภูมิแพ้อากาศปกติค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

พาราไม่อันตรายค่ะแต่หาหมอหน่อยไหมคะ

3mo ago

พรุ่งนี้จะไปหาหมอพอดีค่ะ แต่ตอนกังวลจนนอนไม่หลับเลยค่ะแม่