ท้องไม่รู้ตัว ปวดท้องน้อย แล้วมีเลือดออก

ขออนุญาตสอบถามค่ะ เราท้องไม่รู้ตัวเลยตรวจดูขึ้นสองขีดแล้วมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด มีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย พอไปซาวด์ไม่พบอะไรในมดลูกเลย น้องจะยังอยู่กับเรามั้ยคะ 🥺

1 ตอบกลับ

แล้วหมอไม่แจ้งอะไรหรอค่ะขนานไปซาวแล้ว แม่ทำใจด้วยนะค่ะ