กระตุ้นปากมดลูก

ขออนุญาตสอบถามค่ะ เมื่อวานไปกระตุ้นปากมดลูกมาเลือดออกเป็นสีแดงสด พอมาวันนี้เป็นมูกเลือดแบบนี้ค่ะแล้วมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเเต่อยู่ในระดับที่ทนได้ ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ

กระตุ้นปากมดลูก
11 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยได้ไมคะ ทำไมแม่ๆถึงได้กระตุ้นปากหมดลูกคะ เรา37+2แล้วหมอไม่ทำไรให้เลยฝากคลีนิค เหมือนนัดเราไปเอาตังไปแต่ล้ะครั้งไม่ต่ำกว่า1,200 แล้วนัดถี่มากช่วงนี้เพราะเราไม่ยอมฝากพิเศษ

8mo ago

บ้านนี้ท้องแรกไม่ได้กระตุ้นเลยค่ะ ครบ 40W นัดผ่าเลย

ของเราก็โดนกระตุ้นปากมดลูกไปวันที่13ที่ผ่านมา ตกดึกมีมูกเลือดออก พอเที่ยงคืนเข้าวันที่14 เริ่มท้องแข็ง เริ่มปวดท้องเหมือนเป็น ปจด. พอเช้าคลอดเลยค่าแม่

8mo ago

ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะอยู่ในระดับที่ปวดท้องทนได้

แม่ไปโรงบาลยังค่ะ ต้องไปด่วนๆเลยค่ะเพราะบางทีปากมดลูกเปิดเยอะแล้วจะติดเชื้อโรคได้ค่ะแม่

คุณแม่กระตุ้นตอนกี่วิคค่ะ ทางนี้37+3 อึดอัดมาก

สอบถามนะคะ ขั้นตอนกระตุ้นหมอทำอย่างไงคะ แม่

8mo ago

คุณหมอใส่ถุงมือแล้วเอามือล้วงเข้าไปเลยค่ะ ทั้งเจ็บทั้งจุกหลังจากกระตุ้นเสร็จจะปวดท้องมาเลยค่ะ

จะคลอดเเล้วละค่ะเป็นมูกเลือดเเล้ว

ไปหาหมอเถอะค่ะ เพื่อความสบายใจ

ตอนกระตุ้นปากมดลูกเจ็บไหมคะแม่

8mo ago

สำหรับแม่แม่ว่าเจ็บมากเลยค่ะ🥹

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

จะคลอดแล้วแม่ ไป รพ เลย