กำหนดคลอดกันยา

ขออนุญาตสอบถามค่ะ เจ็บซี่โครงด้านซ้ายใต้ราวนม เจ็บๆปวดๆ จี้ดๆ พึ่งเป็นวันนี้ เกิดจากอะไรค่ะ หายใจไม่สุดเลยค่ะ 37วีคค่ะ นั่งนอนไม่ถนัดเลยค่ะ หรือว่าลุกผิดท่าไหมค่ะ แอบกังวล นัดผ่าอาทิตย์หน้า ท้อง2ค่ะ แต่ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ท้องนี้อาการมาครบจัดเต็มหนักหน่วงมากๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักครรภ์กดทับ มดลูกขายตัว ผิดท่า สิ่งเหล่านี้ทำให้เป็นได้คะ สู้ๆๆ อาทิตหน้าก้อสบายตัวแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่หายสักที ตอนนี้35วีค 2วันก็ยังเป็นอยุ่ ตะแคงนานๆก็เจ็บ นอนหงายอย่างเดียว