ตั้งครรภ์31+7

ขออนุญาตสอบถามค่ะ อายุครรภ์31+7 มีอาการเจ็มจิมิเวลาเดิน เวลานอนพลิกตัว เกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เส้นเอ็นและกล้ามเนื้อช่วง เชิงกรานและท้องน้อยกำลังขยายตัวค่ะบางทีการพลิกตัวของคุณแม่อาจไปโดนเส้นเอ็นที่กำลังขยายตัวค่ะจะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆหรือเสียวแป๊บค่ะคุณแม่ต้องค่อยๆขยับตัวนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่💗