วัคซีน 2 เดือน

ขออนุญาตสอบถามค่ะ วันนี้ลูกไปฉีดวัคซีน 2 เดือนมา โดนฉีดขา 2 ข้างเลย แต่ถามลูกของคนข้างบ้านที่เกิดก่อน 2 เดือน เขาโดนฉีดขาเดียว

16 ตอบกลับ

บ้านนี้โดน 2 ข้างเหมือนกันค่ะ เดือน 10 ก็โดนอีก 2 ข้าง สงสารลูกมาก😪

บ้านนี้ไปฉีดมาก็2เข็ม 2ข้างค่ะ สงสารลูกร้องไห้แบบสุดเลยค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้ฉีดขาสองข้างค่ะ

บ้านนี้ก็ฉีด2ข้างเลย

สองข้างเหมือนกันคะ