อัลตราซาวด์ค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ พอดีเพิ่งท้องได้เดือนกว่าๆ สามารถอัลตราซาวด์ดูได้ไหมค่ะ กลัวค่ะ เพราะเคยมีประวัติท้องนอกมดลูก

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อซาวด์ตอน6w ค่ะเพราะกลัวท้องนอกมดลูก แม่ตอนไปฝากครรภ์ก้อแจ้งหมอเลยค่ะว่าเคยท้องนอกมดลูกมาแล้วครั้งนึง

4y ago

ขอบคุณนะคะ💕

ถ้าเคยท้องมดลูกไปซาวด์ดูเลยค่ะ จะได้แก้ไขทันนะ บ้านนี้เคยท้องนอกมดลูก ท้องได้5-6วีค ไปฝากท้งแล้วบอกหมอเลยค่ะ

ลองคุยกับหมอดูนะคะ บอกเค้าว่าเรามีประวัติอย่างงี้ๆๆ แต่ของเราตอนไปฝากครั้งแรกเค้าจะสอบถามหมดเลยค่ะ

เรารู้ตัวว่าท้องตอน 5 สัปดาห์ไปตรวจเลือดที่ รพ หมอก็ซาวให้นะคะ ดูขนาดถุง แต่จะซาวผ่านทางช่องคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

แบบนี้อ่ะค่ะ หมอก็ซาวให้นะ ซาวดูถุงดูว่าในหรือนอกมดลูก ของเราเขาซาวให้อ่ะค่ะ คงแล้วแต่ รพ มั้งคะ

4y ago

ฝากที่โรงพยาบาลค่ะแม่ แต่ว่าหมอนังไม่ซาวให้ แอบกลัวนิดๆ ว่าจะไปซาวที่คลีน

แม่ฝากครรภ์รึยังคะ ปกติถ้าไปฝากครั้งแรกหมอจะอัลตราซาวด์ให้นะคะ

ไปตรวจ รพ หมอก็ซาวให้อยู่แล้วค่ะ

4y ago

อันนี้หมอยังไม่ซาวด์ให้ค่ะ

ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ