เจ็บท้องเพราะหมอกดท้อง

ขออนุญาตสอบถามค่ะ พอดีวันนี้เราไปหาหมอตามนัดที่โรงพยาบาลมา แล้วหมอบอกว่าลูกเรากับมดลูกไหลมาอยู่ทางขวามากเกินไป หมอเลยกดๆบีบๆที่ท้องเราเหมือนว่าให้ไปอยู่ทางซ้ายบ้าง แล้วพอกลับจากโรงพยาบาลเรารู้สึกว่า เวลาเดิน นอน หรือนั่ง จะรู้สึกเจ็บตรงที่หมอกดท้องเรา อยากทราบว่าเราควรไปหาหมออีกรอบมั้ยคะ แต่ลูกเรายังดิ้นปกตินะคะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมากไป รพ เลยค่ะแม่เพื่อความสบายใจ เราฝาก รพ รัฐแต่ก็ไม่เคยโดนกดนะอย่างมากแค่คลำยอดมดลูกแค่นั้นเองค่ะ🥺

1y ago

ขอบคุณค่ะ เรากำลังไปรพ.ค่ะ เพราะรู้สึกเจ็บยังไม่หาย

ไปเถอะค่ะ น่ากลัวมาก ตั้งแต่ท้องมายังไม่เคยโดนหมอกดท้องเลยค่ะ🥹

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เรากำลังไปรพ.ค่ะ เพราะรู้สึกเจ็บยังไม่หายค่ะ