อาการปวดท้องหลังคลอด

ขออนุญาตสอบถามค่ะ พอดีคลอดน้องมาได้1เดือน22วันมีอาการปวดบริเวณท้องน้อยขวา 2วันที่เริ่มมีอาการปวดท้อง จะปวดคล้ายปวดปจด.พอหลังจากนั้นเริ่มปวดมากขึ้นปวดสลับเช้าเย็นจนต้องทานพาราและตอนนี้มีไข้37.9ค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ไปตรวจหลังคลอดแล้ว ตอนนั้นยังไม่มีไข้หมอเลยบอกว่าปกติค่ะเพราะมดลูกยังไม่เข้าอู่ ถ้าปวดแบบนี้ต่อไปและทานพาราหลาย ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยนะคะ กลัวจะติดเชื้อ