น้ำนมหดหลังฝังยาคุม

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ปกติปั๊มนมได้รอบละ 18-20 ออน แต่วันนี้หลังฝังยาคุมมา นมเหลือ 10 ออนต้นๆเองค่ะ น้ำนมจะกลับมาปกติมั้ยคะ😭 แม่เครียดมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บำรุงแม่ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร ขิว ปลี อินทผาลัม ผงชง กินข้าวให้ครบมื้อ ทำ PP วิธีทำในยูทูปมีสอน พักผ่อนให้ได้มากที่สุด อย่าเครียดค่ะความเครียกทำให้น้ำนมหด