ตั้งครรภ์

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ท้องแรกตอนนี้เจ็ดเดือนแล้ว สองวันมานี้ รู้สึกแน่นตรงบริเวณที่วงกลมไว้ ใต้ราวนมด้านขวา ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ มีคุณแม่ท่านไหนทราบบ้างเอ่ย รบกวนหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ

ตั้งครรภ์
6 ตอบกลับ

ขอบคุณคะ กังวลนิดหน่อย ท้องแรก เข้าไปอ่านในกูเกิ้ลเขาบอกเป็นนั่นเป็นนี่เลยกังวลใหญ่เลยคะ 🤭😂😂

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ อาจจะเพราะน้องดัน เพระตอนซาวน์หัวน้องอยู่ตรงนั้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาน้องดิ้นจะแน่นๆเจ็บๆ เท้าน้องอยู่ตรงนั้นน่ะค่ะแม่

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะตอนตะแคงซ้ายซาวดูถึงรู้ว่าก้นลูกอยู่ตรงนั้นพอดี

อาจจะเป็นเท้าหรือมือน้องค่ะ บ้าน 37 วีคแล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

อาจจะเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นแล้วไปดันแม่คะ