ท้องแข็ง ท้องปั้น

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ท้องแข็งแบบนี้คือถี่ไหมค่ะ มีอาการปวดหน่วงบ้าง บางครั้ง ควรไปโรงบาลไหมค่ะ 38wนัดผ่า17ธันวาค่ะ *เคยผ่าคลอดมาแล้ว2ครั้งค่ะ คนล่าสุด7ขวบแล้ว แม่ลืมแล้ว ว่าเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหน😆 ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ท้องแข็ง ท้องปั้น
1 ตอบกลับ

คลอดแล้วใช่ไหมคะ

3y ago

เช้าวันรุ่งขึ้นก็ไปหาหมอเลยค่ะ พอดีคุณหมอนัด เลยแจ้งคุณหมอว่าท้องแข็งถี่ คุณหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซน เลยผ่าวันนั้นเลยค่ะ😊