เจ็บแปลบๆในเต้านมซ้าย

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 23 W มีอาการเจ็บแปลบๆเหมือนมีเข็มมาทิ่ม หรือเหมือนเส้นเลือดจะแตกเลยค่ะ ในเต้านมซ้าย พอไปจับๆจะรู้สึกชาด้วยค่ะ เสื้อในที่ใส่ก็ไม่คับ เพราะเปลี่ยนมาใส่แบบสปอร์ตบราแล้ว ไม่แน่นไม่รัด อาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ แชร์หน่อยนะคะ รู้สึกกังวลค่ะ ร

1 ตอบกลับ

เต้านมขยายคะ บ้านนี้ก็เป็นแต่หายแล้วคะ แต่ถ้ากังวลมากไปตรวจได้คะ จะได้สบายใจ