ลูกในครรภ์โตช้า

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8w1d ซาวแล้วเห็นตัวน้องแล้วแต่ยังไม่เห็นหัวใจกระพริบค่ะแล้วน้องเพิ่งโตแค่6wค่ะ แบบนี้มีโอกาสที่น้องจะหยุดโตแน่ๆใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

50/50เลยค่ะแม่ ของเราก็เสียน้องกรณีแบบนี้เลย