ปวดท้องด้านขวาจี๊ดๆบ่อยมาก 6w+2

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6w+2ค่ะ ปวดท้องจี๊ดด้านขวาบ่อยมาก หน่วงๆ ปวดแถวช่วงท้องน้อย บางทีก็ปวดซ้ายบ้างแต่ไม่เยอะส่วนมากจะปวดด้านขวา แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกหรืออาการอื่น ๆ ร่วมด้วยก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ มดลูกขยายตัวจะเป็นแบบนี้แหล่ะค่ะ

มดลูกขยาย อาจจะเจ็บปีกมดลูกบ้าง ธรรมดาจ้า นอนพักเยอะๆ