เบาหวานขณะตั้งครรภ์😢

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตรวจน้ำตาลมา2รอบ ผลออกมาว่าเป็นเบาหวาน😭 รอนัดอีกวันที่8ธ.ค.65นี้ เจาะเลือดอีก2เข็ม หมอบอกว่าถ้ายังคุมไม่ได้ต้องนอนรพ. #ทำยังไงดีคะขอคำแนะนำพวกอาหารและนมผลไม้ที่ควรกินทีค่ะแถวบ้านแฟนค่อนข้างที่จะหาของกินยากค่ะ (ปกติเค้ากินนมวัวจืดและดีน่าน้ำตาลน้อยค่ะ) เค้าพึ่งอายุ20นี่ก็ท้องแรกด้วยเจอแบบนี้ไปไม่ถูกเลยค่ะแม่🥹

เบาหวานขณะตั้งครรภ์😢
7 ตอบกลับ

เน้นทานเนื้อสัตว์ และ ผักใบเขียวค่ะ ทานข้าวกล้อง ส่วนผลไม้ทานแก้วมังกรได้ค่ะ