จดทะเบียนสมรส

ขออนุญาตสอบถามค่ะ จะจดทะเบียนสมรสกับเเฟนเปลี่ยนนามสกุลต้องใช้ทะเบียนบ้านตัวจริงของแฟนด้วยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านแฟน ต้องใช้ค่ะ เพราะเค้าต้องแก้นามสกุลในทะเบียนบ้านค่ะ

3y ago

ชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านตัวเองค่ะ ใช้เปลี่ยนนามสกุลในทะเบียนบ้านตัวจริงอย่างเดียวใช่ไหมคะ