คนท้องไปร่วมงานศพได้มั้ยคะ ?

ขออนุญาตสอบถามค่ะ คนท้องสามารถไปร่วมงานศพได้มั้ยคะ 🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

อย่าไปดีกว่าคะแม่ บ้านนี้แม่สั่งห้ามไปเลยแต่ถ้าจำเป็นต้องไปติดเข็มกัดและเน็บพระไว้ที่ท้อง

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ที่บ้านก็ไม่ให้ไปเหมือนกัน😅