ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือน คุณหมอสั่งงดของหวานเพราะเสี่ยงจะเป็นเบาหวานเลยอยากทราบว่า ถ้าน้องคลอดออกมาน้องจะแข็งดี มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

อยู่ที่แม่คุมได้หรือไม่ได้ และน้ำตาลเกินไปเยอะแค่ไหน นานแค่ไหนค่ะ ถ้าคุมไม่ได้ น้องอาจโดนตรวจเยอะหน่อย เพราะเสี่ยงติดเบาหวานจากแม่ค่ะ พยายามคุมให้ได้นะคะแม่ เพื่อตัวเองและลูกค่ะ

โดนเหมือนกัน ออกมาน้องแข็งแรงดี แต่ สงสารลูก กว่าจะออกจากรพ.โดนเจาะเลือดดูค่าน้ำตาลด้วยทุกวัน วันละหลายรอบเลย😭😭

5เดือนเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ควบคุมน้ำตาลได้3วันค่ะ