ทีมสิงหาคม 38w

ขออนุญาตสอบถามคุณแม่หลายๆท่านค่ะ พอดีว่าท้องได้ 38w แล้ว มีอาการปวดท้องด้านขวาด้านเดียว นั่งอยู่ดีๆก็ปวด ปวดแบบไม่หายเลยค่ะ ไม่มีมูกออก ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ลูกในท้องเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นดีมั้ยคะ

3y ago

หาหมอดีกว่าค่ะถ้าไม่มีพักช่วงเลย